บทความทั้งหมด

รวบรวมเทคนิคสำหรับการทำอาหาร ฉบับมือใหม่ที่กำลังฝึกทำอาหาร เป็นเทคนิคง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ที่คุณสามารถทำตามและได้ผลอย่างแน่นอน มาดูกันว่าจะง่ายแค่ไหน

รวบรวมวิธีและขั้นตอนในการล้างทำความสะอาดเครื่องดูดควัน ที่คุณจะสามารถทำตามได้ง่าย โดยรวมไปถึงวิธีการดูแลรักษาเครื่องดูดควัน และอุปกรณ์ส่วนอื่นๆ

อยากแนะนำรูปแบบการเปิด-ปิดบานตู้ชุดครัวในลักษณะต่างๆ ฟังก์ชันการใช้งานเข้าล็อคง่ายเหมาะมือ เพื่อให้สะดวกสบายต่อการใช้งานของคุณ

ข้อดีและประโยชน์เพื่อสุขภาพของการดื่มไวน์ ที่หลายคนอาจสงสัยว่า ไวน์ จะมีประโยชน์ได้อย่างไร ทั้งที่เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

น้ำส้มสายชูมีประโยชน์มากกว่าการใช้ปรุงอาหาร และสามารถนำมาใช้ทำความสะอาดเรื่องงานบ้านได้เป็นอย่างดี มาดูกันว่าสารพัดประโยชน์น้ำส้มสายชูจะมีอะไรบ้าง

สิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้ คือ ประเภทของเตาแก๊สที่เหมาะสม เตาแก๊สมีทั้งหมดกี่ประเภท และประเภทไหนที่สามารถใช้งานได้ดีกับครัวของคุณ?

กระทะแต่ละประเภทนั้นใช้งานต่างกัน และสามารถแย่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ นั่นคือกระทะแบบธรรมดา และกระทะแบบเคลือบ และใช้งานต่างกันอย่างไร

รวบรวม 10 สารอาหารที่อุดมไปด้วย ‘ไขมันดี’ ที่คุณหารับประทานได้ง่าย แถมมีรสชาติอร่อย อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ 

เรื่องที่คุณอาจไม่รู้ หรือเข้าใจผิดมาตลอดกับการใช้งานในห้องครัวและเผลอทำอยู่บ่อย  ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาในห้องครัวของคุณ

รวบรวม 7 อาหารที่ช่วยลดอาการปวดท้องประจำเดือน และช่วยบำรุงให้ประจำเดือนมาปกติตรงเวลาให้กับสาวๆ ที่ประสบปัญหาปวดท้องอยู่บ่อย

ปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึมตามหลังคาบ้าน และยังมีอีกหลายปัญหาที่มักเกิดขึ้นในช่วงหน้าฝน จะมีปัญหาอะไรบ้าง และควรแก้ไขซ่อมแซมอย่างไร

หากจะเลือกมีดทำครัว ควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน เพื่อลดการเกิดอันตรายจากการใช้มีดผิดประเภท แล้วมีดแบบไหนที่คุณควรมีไว้ติดครัวบ้าง

หยุดพฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว ซึ่งอาจจะเป็นพฤติกรรมที่คุณคุ้นเคย หรือมักละเลยถึงผลเสียที่จะตามมา

แนวคิดสำหรับการจัดเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากขึ้น ที่จะช่วยให้พื้นที่จัดเก็บของคุณมีระเบียบมากขึ้น กับไอเท็มอัจฉริยะเหล่านี้

ชุดครัวของ ดูร่า คิทเช่น ที่มีคุณสมบัติครบทุกฟังก์ชั่น "พื้นฐาน" สำหรับการประกอบอาหารของคุณ ให้งานง่าย สะดวก และรวดเร็วทันใจ

แนะนำ 7 ต้นไม้ฟอกอากาศที่หาซื้อง่าย ราคาไม่สูงมากไว้คอยฟอกอากาศภายในบ้านของคุณ เพื่อลดฝุ่นมลพิษ PM2.5 และช่วยให้บ้านของคุณอากาศสดชื่น

ท่านใดกำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้าน ห้องครัว หรือโต๊ะทานอาหารในช่วงเทศกาลฮาโลวีนนี้ วันนี้ ดูร่า คิทเช่น  จึงอยากแนะนำไอเดียตกแต่งโต๊ะอาหารให้กับคุณ

แนวคิดในการจัดเก็บของในครัวที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณใช้พื้นที่จัดเก็บของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด ขจัดความยุ่งเหยิงใช้งานได้จริงและไม่วุ่นวายน้อยลง

ไอเดียแต่งห้องครัวสุดเก๋ สวย เหมือนหลุดจากหนังเรื่องโปรด รวมไอเดียแต่งห้องครัวสวยๆ ตามหนังเรื่องโปรดให้คุณชื่นชอบรับรองว่าสวยถูกใจจนต้องหลงรักเลยล่ะ

ปัญหาปลวกขึ้นบ้าน เป็นปัญหาที่แก้ไม่หายแม้จะลองมาหลายวิธี แต่ปลวกก็ยังกลับมา วิธีกำจัดปลวกง่ายๆ โดยไม่ใช้สารเคมีจะมีวิธีไหนบ้าง และจะง่ายแค่ไหนกัน

มาตรฐานหรือวิธีการจัดเก็บไวน์นั้นส่งผลต่อรสชาติไวน์ เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุดจึงต้องคำนึงถึงปัจจัยที่อาจส่งผลต่อรสชาติไวน์ของคุณ

ดูร่า คิทเช่น อยากแนะนำ 5 สีตู้หน้าบานที่จะช่วยคุมโทนห้องครัวของคุณให้สวย อบอุ่น ในสไตล์มินิมอล ในฉบับสวยเรียบง่าย และน่าใช้งาน

ควรเลือกครัวแบบไหน เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ฟังก์ชั้นครบครั่น? ใช้งานได้สะดวกสบาย? ก่อนอื่นต้องสำรวจพื้นที่บ้านของคุณว่ามีพื้นที่เพียงพอหรือไม่

Layout ชุดครัวเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกบิวท์อินครัว ประเมินพื้นที่ว่าเพียงพอต่อการบิวท์อินครัว ใน layout แบบใด พื้นที่ขนาดเท่าไหร่ควรเลือกชุดครัวแบบไหน

ปัญหาน้ำขังไม่ระบายในอ่างล้างจานส่งกลิ่นเหม็น จนเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดกวนใจ 5 วิธีแก้ปัญหาอ่างล้างจานอุดตัน ง่ายๆ ที่เห็นผลได้อย่างแน่นอน

การวางของไม่เป็นระเบียบทำให้ตู้เย็นของคุณความเย็นไม่เพียงพอ ส่งผลให้อาหารเน่าเสียได้ง่าย ควรจัดระเบียบตู้เย็นของคุณให้ดูน่ามองและมีระเบียบมากขึ้น

เคล็ดไม่ลับสำหรับวิธีจัดห้องครัวให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย กับไอเดียสุดเจ๋งที่จะช่วยให้ห้องครัวของคุณสะอาดและดูเป็นเรียบร้อยมากขึ้น

ฝนตกเป็นสาเหตุให้เกิดเชื้อรา และส่งผลเสียต่อสุขภาพ การป้องกันเชื้อราภายในบ้าน เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม กับ 4 วิธีป้องกันบ้านให้ห่างไกลจากเชื้อรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้